About Us

Saigon Music Prodution do doanh nhân , bầu show Liên Phạm thành lập từ năm 1994 . Khởi nghiệp từ công việc kinh doanh nhà hàng ở thành phố Atlantic , Hoa Kỳ nhưng doanh nhân , bầu show Liên Phạm lại bén duyên với nghệ thuật .

Saigon Music Production do bà Liên Phạm điều hành đã tổ chức thành công nhiều show diễn tại Hoa Kỳ . Các ca sỹ hàng đầu tại hải ngoại như Tuấn Ngọc , Khánh Hà, Ý Lan , Thanh Tuyền , Như Quỳnh , Minh Tuyết , Thu Phương, Quang Toàn và nhiều ca sỹ khác đã tham gia các show diễn do Saigon Music Poduction tổ chức trên khắp các tiểu bang của Hoa Kỳ .

Ngoài các ca sỹ hải ngoại , công ty còn tạo được uy tín được ca sỹ trong nước , các ca sỹ hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng , Lệ Quyên , Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Quang Linh , Duy Mạnh, Uyên Linh , Hồ Trung Dũng, Phan Đình Tùng cũng thường xuyên lưu diễn bên Mỹ , tham gia các show diễn do Saigon Music Poduction tổ chức .

Hằng năm công ty tổ chức gần 50 show diễn trên khắp các tiểu bang của Hoa Kỳ . Ba công ty Saigon Music Production , Sounds Write và Golden Horse đều do bà Liên Phạm thành lập và trực tiếp điều hành .

Với phương châm uy tín , chất lượng, thân thiện , Saigon Music  Prodution luôn mong muốn tổ chức các chương trình nghệ thuật đặc sắc , ý nghĩa phục vụ khán giả tại Hoa Kỳ. Ngoài show ca nhạc , hài kịch , Saigon Music Prodution còn tổ chức các chương trình Hoa Hậu . Miss Coasal Viet Nam Global được tổ chức đến lần thứ 3 và được công chúng và người trong nghề đánh giá là 1 chương trình Hoa hậu tầm cỡ quốc tế , uy tín và thu hút được nhiều thí sinh khắp thế giới tham gia . Miss Coasal Viet Nam Global sẽ tổ chức mỗi năm 1 lần nhằm vinh danh nét đẹp của người con gái Việt . Thông qua cuộc thi hoa hậu , những giá trị tốt đẹp của văn hóa Việt Nam sẽ được lưu giữ và lan tỏa trong cộng đồng người Việt trên toàn thế giới . Saigon Music Prodution còn tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện , giúp người nghèo tại Việt Nam .

Chương trình Chúng tôi và trái tim do bà Liên Phạm và Nhạc sỹ Tích Hà khởi xướng , đã giúp hàng trăm bệnh nhân nghèo mổ tim , bị ung thư và nhiều người nghèo khác ở Việt Nam . Với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng , được sự đồng hành của các anh chị nghệ sỹ , Saigon Music Prodution sẽ luôn đi đúng với tiêu chí của mình , phát triển bền vững , là nơi xứng đáng để ca sỹ, nghệ sỹ , khán giả đặt trọn niềm tin .

Tổ chức các show diễn hay, chất lượng là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến và chúng tôi luôn tâm niệm ,mang niềm vui cho khán giả chính là tạo niềm vui cho chính mình ….

about1 about2 about4 about5 about6 about7 about8