Chúng tôi và Trái tim- Quỹ từ thiện vì người nghèo

Chúng tôi và Trái tim là chương trình từ thiện do Nhạc sỹ Tích Hà và doanh nhân Liên Phạm thành lập từ năm 2011 . Sau năm năm hoạt động , chương trình đã giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam . Nhiều bệnh nhân bệnh nặng không có tiền điều trị đã được hỗ trợ để vượt qua khó khăn.

Cuối năm 2015 , doanh nhân Liên Phạm , nhạc sỹ Tích Hà và những người bạn đã về các tỉnh miền Tây Việt Nam để trao tặng quà , lương thực , thực phẩm cho nhiều người nghèo . Đoàn cũng cho xây nhiều giếng nước để người dân có nguồn nước sạch phục vụ đời sống , sinh hoạt hàng ngày . Được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân , khán giả , đồng nghiệp, bạn bè , quỹ từ thiện Chúng tôi và trái tim ngày càng phát triển . Những người thành lập đều mong muốn duy trì quỹ từ thiện này , để nhiều người nghèo ở Việt Nam được hỗ trợ vượt qua khó khăn .

IMG_3220

Trong những ngày qua, nhạc sỹ Tích Hà đã hoàn thành CD Chúng tôi và trái tim 2 . CD này tập hợp những sáng tác ý nghĩa , dành tặng cho khán giả tại các show diễn do Sài Gòn Entertainment tổ chức . Tại các show diễn , khán giả nhận CD và tùy lòng hảo tâm , của ít lòng nhiều ủng hộ quỹ từ thiện . Số tiền khán giả ủng hộ chương trình Chúng tôi và trái tim sẽ được chuyển đến hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam .Cùng với sự đóng góp của anh chị em nghệ sỹ, ca sỹ , hy vọng chương trình Chúng tôi và trái tim sẽ gặt hái thành công , để những bệnh nhân nghèo , những gia đình nghèo ở Việt Nam bớt đi những khó khăn , vất vả , có nhiều cơ hội phát triển , có 1 cuộc sống đầy đủ và tốt đẹp hơn…

Theo Tapchilifestyle.com