Hàng chục ngàn khán giả tại Mỹ chúc mừng 26 năm thành lập Sài Gòn Entertainment

Hàng chục ngàn khán giả tại Mỹ chúc mừng 26 năm thành lập Sài Gòn Entertainment
Trong 4 show diễn kỷ niệm 26 năm thành lập Sài Gòn Entertainment tại các thành phố Atlantic, San Jose, San Diego của Hoa Kỳ, đã có hàng chục ngàn khán giả đến thưởng thức nghệ thuật, cùng các ca sĩ thăng hoa trong cảm xúc, chúc mừng Sài Gòn Entertainment tạo dựng vị trí vững chắc trong 26 năm qua.

saigon-emtertainment-26-nam-1

saigon-emtertainment-26-nam-2

Hàng chục ngàn khán giả tại Mỹ chúc mừng 26 năm thành lập Sài Gòn Entertainment

Trong các show diễn vừa qua, quý khán giả đã hài lòng với sự chuyên nghiệp trong tổ chức của Sài Gòn Entertainment. Bầu show Liên Phạm, bằng cái tâm của mình, đã quy tụ 1 lực lượng ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Ngọc Giàu, Quang Linh, Lam Trường, Phan Đình Tùng, Hoài Lâm, Xuân Phú, Lâm Vũ, Quốc Thiên… Các ca sĩ đang sinh sống tại hải ngoại như Hương Lan, Phi Nhung, Phương Hồng Quế, Đan Nguyên, Mạnh Quỳnh, Dương Triệu Vũ, Phương Trang cũng đồng hành trong các show diễn.

Có thể nói, chỉ có bầu show Liên Phạm mới có thể tập hợp được hàng loạt tên tuổi ca sĩ danh tiếng như vậy, ai cũng rất tự hào được góp mặt trong show diễn ý nghĩa này. Đó là sự thành công mà chị Liên Phạm – người đứng đầu Sài Gòn Entertainment đã gặt hái được bằng chính tài đức, sự nhiệt huyết với nghệ thuật trong suốt 26 năm qua.

saigon-emtertainment-26-nam-3

Đứng trước hàng ngàn khán giả, chị Liên Phạm chia sẻ: “Chính vì sự ủng hộ, thương yêu của khán giả, Sài Gòn Entertainment mới tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay. Chúng tôi luôn tri ân khán giả bằng cách tổ chức nhiều show diễn chất lượng, đó là tâm nguyện mà tôi hướng đến. Anh chị em nghệ sĩ của Sài Gòn Entertainment của chúng tôi gắn bó với nhau như 1 gia đình. Chính vì điều này đã tạo nên sức mạnh để chúng tôi tiếp tục có động lực tổ chức nhiều show diễn trong tương lai. Sự tin tưởng, yêu thương của khán giả đã khiến những khó khăn trong các năm qua dường như tan biến, cảm giác của tôi bây giờ là hạnh phúc khi khán giả hài lòng trong loạt show kỷ niệm 26 năm thành lập công ty Sài Gòn Entertaiment.”

saigon-emtertainment-26-nam-6

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – người gắn bó với Sài Gòn Entertaiment từ những ngày đầu tiên đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Hưng rất hãnh diện làm ca sĩ độc quyền của Sài Gòn Entertainment trong suốt 15 năm qua, cám ơn sếp Liên Phạm đã làm tất cả những gì tốt đẹp nhất để Hưng được tỏa sáng và được đến với khán giả tại hải ngoại. Chị cũng là bầu show sừng sỏ, quyền lực nhất, chịu chơi nhất”.

saigon-emtertainment-26-nam-4

Ca sĩ Lệ Quyên – ngôi sao ca nhạc Việt Nam rất được yêu thích tại Mỹ cũng chia sẻ: “26 năm – 1 chặng đường đủ ngọt ngào lẫn gian nan. Quyên hạnh phúc vì đã được đồng hành cùng Sài Gòn Entertainment nửa chặng đường ấy – 13 năm”.

saigon-emtertainment-26-nam-5

Mỗi show diễn của Sài Gòn Entertainment đều thu hút 1 lượng khán giả rất lớn, trong 4 show ở Bờ Đông và Bờ Tây Hoa Kỳ, mỗi show có hơn 3000 khán giả đến thưởng thức nghệ thuật, vé luôn được bán hết từ trước. Chị Diễm Thủy, khán giả ở miền Nam Cali cho biết: “Lâu lắm rồi tôi mới được thưởng thức 1 show diễn chất lượng như vậy, có rất đông ca sĩ nổi tiếng trong nước lẫn hải ngoại tham gia show. Chị Liên Phạm phải rất uy tín mới mời được lực lượng ca sĩ hùng hậu đến như vậy. Ca sĩ hát live tôi rất thích, không chỉ tôi mà hàng ngàn khán giả đều rất hài lòng với show diễn do Sài Gòn Entertainment tổ chức. Bầu show Liên Phạm luôn giữ được danh tiếng bấy lâu nay của mình, làm show hay, chất lượng”.

saigon-emtertainment-26-nam-7

saigon-emtertainment-26-nam-12

saigon-emtertainment-26-nam-13

saigon-emtertainment-26-nam-14

saigon-emtertainment-26-nam-10

26 năm không phải là chặng đường ngắn, nhìn lại quãng đường đã qua, bầu show Liên Phạm không khỏi tự hào, bởi chị đã làm tất cả để được sống với niềm đam mê của mình. Trên hành trình ấy, không chỉ trải hoa hồng, chị đã từng thất bại, nhưng những khó khăn đã khiến chị mạnh mẽ hơn, chinh phục thử thách để gặt hái được thành công hôm nay. Được sự ủng hộ của các ca sĩ, khán giả, chị tiếp tục sứ mệnh của mình, tổ chức các show diễn chất lượng, quy mô, hoành tráng, mang giá trị tinh thần tốt đẹp nhất đến với người Việt xa quê hương. Từ sự thành công của loạt show diễn kỷ niệm 26 năm thành lập Sài Gòn Entertainment vào tháng 7/2018. Công ty sẽ tổ chức đợt 2 với các show diễn vào tháng 11/2018 tại các tiểu bang của Hoa Kỳ, quy tụ lực lượng ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và hải ngoại, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

saigon-emtertainment-26-nam-9

saigon-emtertainment-26-nam-8

Thu An

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM