Sài Gòn Entertainment tổ chức thành công đêm nhạc thiện nguyện tại Việt Nam

Đêm 21/2 /2019, tại phòng trà Không Tên, ca sĩ  Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng đã chúc mừng sinh nhật  bầu show Liên Phạm, nhân dịp công ty Sài Gòn Entertainment của chị tổ chức đêm nhạc từ thiện “Tình nghệ sĩ” gây quỹ hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Bầu show Liên Phạm được tổ chức sinh nhật bất ngờ

Đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” tại phòng trà Không Tên có sự tham gia của các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Dũng, Thanh Thảo, Quang Linh, Hồ Trung Dũng, Vy Oanh, Phan Đình Tùng, Lâm Vũ, Quốc Thiên, Tố My, Đình Phước. Các ca sĩ này cũng thường xuyên cộng tác với công ty Sài Gòn Entertainment trong các show diễn ở Mỹ do bầu show Liên Phạm tổ chức. Tất cả các ca sĩ đều không nhận thù lao, đêm nhạc Tình nghệ sĩ đã thu được 397 triệu đồng. Bầu show Liên Phạm sẽ cùng nhạc sĩ Tích Hà và các ca sỹ  sẽ trao tận tay số tiền này đến những người nghèo, các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Lệ Quyên

Lệ Quyên và Quang D

Quốc Thiên

Hồ Trung Dũng

Thanh Thảo 

Phan Đinh Tùng

Thực hiện đêm nhạc thiện nguyện đúng vào dịp sinh nhật, bầu show Liên Phạm chia sẻ: “Thật hạnh phúc khi được các ca sĩ nhiệt tình tham gia đêm nhạc do Sài Gòn Entertaiment tổ chức. Doanh thu của đêm nhạc sẽ được trao cho những mảnh đời bất hạnh ở Việt Nam. Sinh nhật của Liên Phạm năm nay thật ý nghĩa, mình đã làm được nhiều việc có ích cho cộng đồng. Mong rằng đại gia đình Sài Gòn Entertainment luôn yêu thương, đoàn kết, gắn bó với nhau, để có nhiều đêm nhạc từ thiện ở Việt Nam cũng như nhiều show diễn ở Mỹ được tổ chức. Liên Phạm cũng gởi lời cám ơn vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên, đã hỗ trợ điểm diễn để chương trình diễn ra thành công mỹ mãn…”

Từ nhiều năm nay, quỹ từ thiện Chúng tôi và trái tim do nhạc sĩ Tích Hà và bầu show Liên Phạm thành lập đã hoạt động tích cực, hỗ trợ người nghèo ở vùng sâu, vùng xa trên đất nước Việt Nam. Đã có nhiều chuyến đi đến tận nơi, gặp gỡ, chia sẻ về vật chất và tinh thần cho người có hoàn cảnh neo đơn, bệnh tật. Với thành công của đêm nhạc Tình nghệ sĩ lần này, ban tổ chức và các ca sĩ sẽ cùng đồng hành mang các món quà đến cho những người khó khăn hơn mình. Đây là hoạt động ý nghĩa vào dịp năm mới, để tình yêu thương được lan tỏa, niềm vui sẽ đến với tất cả mọi người…

Tiểu Hoa